Có nên chọn mua xe nâng tay cao 1 tấn không?

Chị Vy
13, tháng 11, 2017

 

Xe nâng tay cao 1 tấn là thiết bị nâng hạ chuyên dụng trong việc nâng cao hay hạ thấp hàng hóa được mọi người ưa chuộng sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, tùy theo từng loại hàng hóa mà nó mới có thể phát huy tối đa công dụng. Với một số loại hàng hóa khác nhau bạn nên chọn những loại thiết bị nâng hay xe nâng khác nhau cho phù hợp.

Khi bạn chọn mua xe nâng tay cao 1 tấn tức là bạn đã xác định được tải trọng hàng hóa mình thường xuyên nâng, hạ và chiều cao nâng bạn cần đưa hàng lên. Nhưng đối với một số khách hàng cẩn thận họ thường chọn mua những dòng xe có tải trọng lớn hơn so với nhu cầu hàng cầng nâng. Tuy nhiên cách tốt nhất bạn nên chọn mua đúng tải trọng mình cần để tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.

Xe nâng tay cao có càng nâng điều khiển di chuyển hàng hóa và dễ dàng nâng hàng lên cao hay đưa hàng lên các kệ hay lấy hàng ra khỏi các kệ một cách dễ dàng nhất. Xe nâng tay cao tiêu chuẩn này có thể di chuyển trong một lối đi hẹp với khả năng hoạt động của tầm với rất cao. Bên cạnh đó, xe có thể di chuyển và hoạt động trên xe tải, xe container khá thuận tiện. Xe nâng tay cao 1 tấn sử dụng nâng kích thủy lực bằng tay hoặc chân, di chuyển bằng cách đẩy và kéo tay cầm, nâng hạ bằng thủy lực vì thế bộ phận thủy lực là một trong những bộ phận quan trọng nhất của xe.

Là dòng xe nâng chuyên dụng nên sử dụng ở những môi trường khô ráo, địa hình bằng phẳng để tránh nơi ẩm móc làm rỉ sét xe nâng. Với thiết kế tay cầm và khung xe nâng cứng cáp, dòng xe nâng tay cao 1 tấn đem lại sự chắc chắn hiệu quả hơn cho người sử dụng. Xe dễ dàng sử dụng, di chuyển linh hoạt nên phù hợp với mọi nhà xưởng, công ty sản xuất khác nhau.

Xe nâng tay cao 1,5 tấn là thiết bị nâng hạ đang rất phổ biến ở các xưởng sản xuất hay các kho hàng bởi tính tiện dụng của nó. Xe nâng tay cao giúp nâng, hạ và di chuyển hàng hóa để sắp xếp vào các kệ theo đúng ý muốn của người dùng. Bên cạnh đó, sức lao động của con người bỏ ra ít hơn nhưng đem lại hiệu quả công việc, lợi nhuận cao hơn khi sản xuất.

Xe nâng tay cao hoạt động khá linh hoạt với thiết kế nhỏ gọn, xe có thể làm việc cơ động trong mọi không gian khác nhau. Là dòng xe nâng hàng bằng cơ sử dụng sức người để nâng hạ và di chuyển nên cực bền, phụ tùng thay thế trong xe luôn luôn có sẵn.

Gíá xe nâng tay cao được công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật bán với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Qúy khách hàng có thể tham khảo thông tin sản phẩm hay liên hệ báo giá qua

Hotline: 090 478 3488

Điện thoại: 028. 36 2023 99 * Fax: 028. 36 2023 79

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Viết bình luận: