Chất lượng của dòng xe nâng tay cao mini như thế nào?

Chị Vy
11, tháng 11, 2017

Xe nâng tay cao mini là dòng sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi công ty Việt Nhât. Xe giúp di chuyển và nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn. Xe nâng tay cao là thiết bị nâng hạ rất quan trọng trong việc phục vụ cho quá trình vận chuyển hàng hóa, giúp cho các công ty sản xuất và kinh doanh tốt hơn đồng thời giảm tải sức lao động của con người một cách tối đa nhất.

Xe nâng tay cao mini là thiết bị nâng hạ công nghiệp có vai trò trong việc nâng hàng hóa có tải trọng lớn và thường được dùng cho những kho hàng hóa có diện tích nhỏ hẹp, lối đi lại bị hạn chế thêm vào đó xe rất tiện lợi cho những công việc bốc dỡ hay nâng hạ hàng hóa trên các xe tải nhỏ. Khi mọi người sử dụng xe nâng tay cao sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian đồng thời giúp công việc được hoàn thành một cách hiệu quả nhất.

So với những dòng xe nâng tay cao khác, dòng xe này có ưu điểm riêng đó là mặt bàn có thể di chuyển ra vào nhờ vậy mặt bàn của xe có thể nâng hạ những hàng hóa không đựng trong pallet. Bên cạnh đó, thân xe được chế tạo bởi nhôm nguyên chất nên trọng lượng của dòng xe này cũng tương đối nhẹ. Tương tự nhiều dòng loại thiết bị nâng hạ có ứng dụng thủy lực khác, xe nâng tay cao mini đảm nhận công việc nâng hạ và trung chuyển hàng hóa giữa các tầm cao khác nhau. Tuy nhiên, mỗi loại xe nâng được thiết kế với mọi nhu cầu sử dụng và mục đích khác nhau nên kiểu dáng cũng sẽ khác nhau

Xe nâng tay cao mini được di chuyển bằng tay và nâng hạ bằng thủy lực. Trục thủy lực sẽ giúp việc nâng, hạ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn và mất ít sức lao động. Là một trong những dòng xe được nâng hạ bằng kích thủy lực siêu bền cùng với bánh xe PU giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như hàng hóa. Xe nâng tay cao được sản xuất từ những thanh thép hợp kim cao cấp nên thân xe có độ bền cũng như độ chắc chắn khá cao.

Ngoài ra, khi nâng những hàng hóa có sử dụng pallet nhựa thì bạn phải bỏ cái mặt bàn ra để dùng 2 càng nâng còn đối với những dòng xe khác bạn có thể sử dụng mặt bàn giữ nguyên để đảm bảo tính an toàn. Là dòng xe nâng tay cao duy nhất có sử dụng cả mặt bàn. Vậy nên, xe nâng thật sự đem lại hiệu quả kinh tế đồng thời có tính thẩm mỹ cao trong tất cả các loại xe.

Việt Nhật đơn vị độc quyền trong việc cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm xe nâng tay cao tại thị trường Việt Nam. Những sản phẩm của chúng tôi có dịch vụ tốt nhất: chất lượng cao, hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh đảm bảo đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Viết bình luận: