Cách chọn lốp xe nâng Nhật Bản phù hợp

Trần Phương
28, tháng 7, 2018

 

Lốp xe nâng là một bộ phận thiết yếu của xe nâng hàng giúp cho việc nâng, hạ hay di chuyển hàng hóa được thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Dòng sản phẩm lốp xe nâng Nhật Bản tự hào là cái tên phù hợp với tất cả các hãng xe nâng cùng kích thước đa dạng nên có thể dễ dàng lắp vừa cho tất cả các dòng xe nâng hàng khác nhau trên thị trường.

Xem thêm: Những kinh nghiệm lựa chọn mua xe nâng cũ

Lốp xe nâng được sản xuất tại Nhật Bản có chất lượng cao, đáp ứng cho các thiết bị có cường độ làm việc với công suất lớn. Đây là sản phẩm chính hãng thường mang một số đặc điểm sau:

  • Đa dạng chủng loại với nhiều kích thước khác nhau.
  • Độ bền cao cùng chất lượng sản phẩm tốt, được làm từ 100% cao su thiên nhiên.
  • Giá cả cạnh tranh hơn so với các thương hiệu bánh xe khác cùng chất lượng trên thị trường.
  • Thiết kế đặc biệt khi có sự đầu tư kỹ về độ ma sát giữa vỏ và nền chạy để tăng độ bền cho lớp vỏ.
  • Chất lượng cao su tự nhiên đảm bảo nên được sử dụng lâu hơn và giảm chi phí thay vỏ cho người dùng.
  • Gai của lốp sâu hơn cho độ ma sát tốt hơn

Thương hiệu vỏ xe nâng Nhật Bản được các hãng xe nâng nổi tiếng tin dùng và sử dụng rộng rãi cho các dòng xe nâng hàng khác nhau với khả năng chịu được tải trọng lớn và vận hành nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó, nó còn được thiết kế để có khả năng chịu được với tần suất vận hành cao, lâu mòn và tiết kiệm khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Với hiệu suất khả năng làm việc cao, ít thay thế hay bảo dưỡng cùng độ bám đường ở những địa hình bằng phẳng nên lốp xe nâng Nhật Bản mang lại độ ổn định cao hơn khi nâng hạ và vào cua gấp.

Làm thế nào để chọn lốp xe nâng Nhật Bản phù hợp nhất

  • Bạn cần biết xe nâng của mình thuộc hãng nào, tải trọng bao nhiêu cùng kích cỡ của lốp xe nâng phải phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật của xe.
  • Sử dụng lốp xe nâng có đường kính lớn hơn quá nhiều có thể ảnh hưởng đến hệ thống treo. Song nếu sử dụng lốp xe có đường kính quá nhỏ sẽ không có đủ khả năng chịu tải và làm giảm độ bám đường nên khiến hệ thống chống bó hoạt động kém hiệu quả hơn. Vậy bạn nên chọn phù hợp với bề rộng lốp nguyên bản ban đầu 

Ngày nay, việc chọn mua vỏ xe nâng phù hợp và đúng với yêu cầu kỹ thuật của từng loại xe rất quan trọng nó đảm bảo bánh xe và xe nâng của bạn hoạt động với tuổi thọ kéo dài đồng thời đảm bảo an toàn cho người vận hành và chất lượng hàng hóa nhằm  nâng cao hiệu quả sử dụng.

Lốp xe nâng Nhật Bản luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, vượt lên trên lợi nhuận đó chính là đảm bảo nguyên tắc con người là quan trọng nhất.

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật là địa chỉ cung cấp xe nâng và các phụ tùng chính hãng cùng giá cả tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao nên chúng tôi tự tin mang đến cho quý doanh nghiệp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cùng chi phí thấp nhất.

Viết bình luận: