Các dòng xe nâng tay Nhật Bản chính hãng

Trần Phương
09, tháng 4, 2018

 

Ngày nay, với đặc thù công việc vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn trong các nhà máy, xí nghiệp chính vì vậy sự hỗ trợ của dòng xe nâng tay là một giải pháp hoàn toàn tối ưu. Những dòng xe nâng tay Nhật Bản có mặt tại Việt Nam và được nhiều người ưa chuộng nhất với đa dạng tính năng vượt bậc: độ bền cao cùng tải trọng lớn, giá thành hợp lý nên xe nâng Nhật Bản luôn là lựa chọn ưu tiên cho mọi người.

Xem thêm: Ưu điểm của dòng xe nâng tay Bishamon Việt Nam

Xe nâng Nhật Bản

Dòng xe nâng tay xuất hiện trên thị trường rất đa dạng từ chất lượng cao đến chất lượng trung bình. Để chọn cho mình một nhà cung cấp chuyên nghiệp và ưng ý nhất luôn là vấn đề hàng đầu của người sử dụng.

Xe nâng tay Mitsulift

Xe nâng tay Mitsulift là dòng xe có xuất xứ từ thương hiệu Mitsulift nổi tiếng tại Nhật Bản, với thiết kế khá đơn giản sử dụng pallet nhựa hay gỗ để nâng hàng hóa có tải trọng lớn nên giúp việc nâng, hạ dễ dàng hơn cùng giá thành hợp lý nên phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng.

Là dòng xe chất lượng cao cùng giá rẻ với nhiều thông số kỹ thuật của xe nên xe nâng tay Nhật Bản Mitsulift là một trong những giải pháp vận chuyển hàng hóa tại các kho hàng một cách tốt nhất giúp giảm thiểu thời gian, nhân lực để sắp xếp hay di chuyển hàng hóa.

Xe nâng tay Bishamon

Là dòng xe nâng tay nổi tiếng có xuất xứ từ Nhật Bản giúp vận chuyển hay nâng, hạ hàng hóa cồng kềnh có tải trọng lớn mà với sức một người thì không thể làm được. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua xe nâng tay Nhật Bản thì Bishamon có lẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

Xe nâng Bishamon

Xe nâng tay Nhật Bản OPK

Là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng xe nâng tay được thiết kế gọn nhẹ nhưng chắc chắc dễ sử dụng với hệ thống van an toàn bên trong với nhiều chức năng đặc biệt và tiện dụng nên thích hợp hơn với mọi người.

Xe nâng tay OPK là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu nâng, hạ hàng hóa có tải trọng nặng lên cao như khi nâng xếp hàng hóa lên tầng cao hay nâng cao lên xe tải…mà chỉ cần bỏ ra khoản chi phí vừa đủ nhằm giảm tối thiểu chi phí thuê nhân công, tiết kiệm được thời gian vận chuyển. Đối với những doanh nghiệp sản xuất thì việc lựa chọn cho doanh nghiệp mình một chiếc xe nâng tay Nhật Bản nhằm phục vụ cho công việc bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa được diễn ra thuận tiện và tăng năng suất lao động hơn là một việc làm vô cùng cần thiết.

Xe nâng OPK

Ngày nay, xe nâng tay Nhật Bản được thiết kế với độ bền cao cùng hệ thống truyền thủy lực tự động của xe nâng hoạt động tối ưu hơn nên giúp tiết kiệm được nhiên liệu sử dụng. Là dòng xe nâng tay hoạt động tốt trong phạm vi nhỏ, mặt bằng tốt và di chuyển ngắn. Chi phí bảo dưỡng thấp, phụ tùng dễ thay thế, tải trọng nâng hạ lớn mang lại hiệu quả kinh tế cao và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, xe nâng tay Nhật Bản không gây tiếng ồn, không gây ô nhiễm môi trường và là dòng xe nâng Pallet tốt nhất hiện nay.

Viết bình luận: