Bán xe nâng điện 1 tấn chính hãng

Trần Phương
24, tháng 9, 2018

 

Nếu bạn là người tiêu dùng thông minh thì việc lựa chọn những dòng xe nâng điện là giải pháp mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp. Đây được xem là dòng xe nâng điện 1 tấn được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhằm góp phần đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu suất công việc.

Xem thêm: Sử dụng xe nâng điện đứng lái 2 tấn cho nhà máy phân xưởng

xe nâng điện 1 tấn

Xe nâng điện 1 tấn được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận hành và bảo trì với hiệu suất hoạt động tuyệt vời, khá thân thiện với môi trường nên an toàn hơn cho mọi người trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, các chế độ được cài đặt mặc định hay điều chỉnh sao cho phù hợp với từng yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Một số đặc điểm nổi bật của dòng xe nâng điện 1 tấn người nhiều người ưa chuộng

  • Hệ thống kiểm soát bánh xe bám mặt đường khá chắc chắn cùng phanh đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Hệ thống điều khiển thủy lực của xe nâng điện giúp cho mọi quá trình hoạt động diễn ra nhanh chóng, đơn giản hơn mang lại hiệu quả tốt hơn.
  • Là dòng xe di chuyển nhanh chóng, nhẹ nhàng trên mọi địa hình nhờ sự thiết kế khá độc đáo.
  • Sử dụng bình acquy khá thân thiện với môi trường không gây tiếng ồn hay ô nhiễm môi trường.
  • Quá trình vận hành điều khiển bằng điện tử nên giúp thao tác chính xác và dễ dàng hơn.
  • Việc bảo dưỡng định kỳ khá đơn giản nên tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp
  • Giá thành hợp lý nên xe nâng điện 1 tấn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

xe nâng điện 1 tấn

Bên cạnh đó, các công tắc điện trên xe thể hiện đẳng cấp riêng cho người sử dụng đồng thời nhà sản xuất trang bị moto điện xoay chiều nên việc tiêu thụ năng lượng điện cũng được giảm đi đáng kể.

Ngày nay, việc sử dụng xe nâng điện với tải trọng hay chiều cao nâng bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố kho bãi và nhu cầu nâng hạ hàng hóa. Sử dụng xe nâng điện 1 tấn thích hợp để di chuyển hàng hóa trong nhà máy, kho xưởng một cách đơn giản và nhanh chóng hơn.

Thiết kế xe nâng điện một cách đặc biệt nên bảo toàn năng lượng trong mỗi hệ thống xe. Ngoài ra, xe cũng tối ưu trong quá trình làm việc theo đúng năng suất, hạn chế các chi phí phát sinh khác nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

xe nâng điện 1 tấn

 

Bán xe nâng điện 1 tấn chính hãng ở đâu?

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật chuyên cung cấp xe nâng điện chính hãng cho mọi doanh nghiệp tại Việt Nam. Với đầy đủ các loại model cùng chủng loại, thương hiệu khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp.

Xe nâng điện chính hãng, báo giá nhanh chóng, giao hàng tận nơi cùng chế độ bảo hành dài hạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn xe nâng điện nhiệt tình nhất và nhanh chóng nhất.

Tùy vào nhu cầu của từng doanh nghiệp để chọn sản phẩm sao cho phù hợp với chiều cao và tải trọng nâng. Việt Nhật sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn sâu sẽ tư vấn cho quý khách trong việc chọn dòng xe nâng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và có giá trị sử dụng lâu dài nhất.

Viết bình luận: